Tin tức

CÔNG TY MÁY IN JINGDA - THƯƠNG HIỆU THẾ GIỚI

Công ty máy in FLEXO JINGDA – Thành phố Thụy An, tỉnh Chiết Giang - là một công ty sáng tạo và chuyên nghiệp chuyên sản xuất máy in Flexo, máy in lụa dạng cuộn và các loại máy in nhãn mác, linh kiện máy in nhãn mác. Sản phẩm của JINGDA được dung vào nhiều lĩnh vực: sản xuất các tem nhãn hiệu thời trang, phụ liệu dệt may, thực phẩm, y thế, siệu thị vv... JINGDA là đơn vị tích hợp: nghiên cứu ,sản xuất, cung cấp máy in nhãn hiệu và phụ vụ kỹ thuật cho khách hàng ngành máy in nhãn hiệu.

JINGDA là đơn vị có thâm niên kỹ thuật, thiết bị sản xuất tiên tiến và đã sáng tạo một hệ thống sản xuất chuyên nghiệp, sản phẩm của JINGDA đảm bảo về chất lượng, kỹ thuật cao, sử dụng đơn giản. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo kỹ thuật cho khách hàng, thỏa mãn nhu cầu in từ cả in Flexo đến in lụa dạng cuộn, máy in Flexo JINGDA là máy in hàng đầu trên thế giới.


JINGDA luôn luôn tin rằng: “sự sáng tạo, chăm chỉ, trải nghiệm” mới là sự thành công của doanh nghiệp, chúng tôi tích lũy kinh nghiện sản xuất và tuân thủ tinh thần sáng tạo, chế tạo ra máy in nhãn hiệu với chất lượng, tốc độc nhanh, tính chính xác và sử dụng đơn giản. Lựa chọn JINGDA – sự lựa chọn thông minh và chuẩn xác.