Dịch vụ

CÔNG TY MÁY IN FLEXO JINGDA - là một công ty sáng tạo và chuyên nghiệp chuyên sản xuất máy in Flexo, máy in lụa dạng cuộn và các loại máy in nhãn mác, linh kiện máy in nhãn mác. Sản phẩm của JINGDA được dung vào nhiều lĩnh vực: sản xuất các tem nhãn hiệu thời trang, phụ liệu dệt may, thực phẩm, y thế, siệu thị vv...  JINGDA là đơn vị tích hợp: nghiên cứu ,sản xuất, cung cấp máy in nhãn hiệu và phụ vụ kỹ thuật cho khách hàng ngành máy in nhãn hiệu.

Các dịch vụ dành cho quý khách hàng : 

1. Cung cấp máy in

Tam bảo Voyage phân phối độc quyền các dòng sản phẩm máy in thương hiệu Jingda cao cấp với công nghệ kỹ thuật hiện đại và model tiên tiến nhất giúp Khách hàng nâng cao giá trị sản phẩm và giảm mọi chi phí sản xuất với thời gian tạo ra thành phẩm trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Các mẫu sản phẩm máy in Jingda các loại với nhiều dòng model khác nhau được Tam Bảo Voyage phân phối bao gồm : 

+ Máy in màu siêu tốc Flexo

+ Máy sấy

+ Máy in lụa 

+ Máy cắt siêu âm tự động

+ Máy cắt nhãn mác

+Máy dập nóng

2. Sửa chữa máy in

Các loại máy in trong quá trình sử dụng lâu dài thường gặp phải các vấn đề, sự cố,..do nhiều nguyên nhân khác nhau để khắc phục điều này thì Công ty Tam Bảo Voyage với dịch vụ chất lượng cao cùng nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao cùng trách nhiệm công việc sẽ trực tiếp tiến hành sữa chữa cho khách hàng. Với thời gian sửa nhanh chóng, mọi lúc mọi lơi, đảm bảo sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng, phù hợp với máy in 

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu sửa máy in của khách hàng với các dòng, loại máy khác nhau.

3. Thay thế phụ kiện 

Cùng với dịch vụ sửa chữa máy in chất lượng cao, Tam Bảo Voyage còn cung cấp đến khách hàng dịch vụ thay thế các loại linh kiện, phụ kiện dành cho nhiều dòng máy in khác nhau với chất lượng sản phẩm tiên tiến và công nghệ mới nhất nhằm phục vụ nhu cầu sản xuất của khách hàng một cách tốt nhất